Cơ sở nón bảo hiểm Đức Huy đạt nhãn hiệu chất lượng

Mũ bảo hiểm Đức Huy sản xuất mũ bảo hiểm cao cấp từ năm 2010, ứng dụng dây truyền sản xuất theo công nghệ hiện đại của Châu Âu. Năm 2009, Đức Huy đã nghiên cứu và sản xuất thành công kính che mặt mũ bảo hiểm với những tính năng vượt trội, tầm nhìn rõ nét, không tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Mũ bảo hiểm cao cấp Đức Huy, với tiêu chí hoạt động: chất lượng sản phẩm là hàng đầu, luôn cải tiến và không ngừng cải tiến công nghệ để đạt được những mục tiêu ngày càng cao hơn. Vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Năm 2012, 2013, 2014 Cơ Sở Đức Huy liên tục đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” và là thương hiệu được bình chọn là “Doanh Nghiệp Tin Cậy Vì Người Tiêu Dùng”.

nhan-hieu-chung-nhan

Từ 2014 thì Đức Huy quyết định mở rộng quy mô sang làm mũ bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp, chi phí in mũ và thiết kế hoàn toàn miễn phí. Đến nay đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng, Đức Huy mong muốn sẽ mang lại niềm vui cho các doanh nghiệp và sự an toàn cho các khách hàng của bạn khi sử dụng mũ bảo hiểm của Đức Huy sản xuất.

Công Ty TNHH Sản Xuất Dịch Vụ Thương Mại Quảng Cáo Đức Huy

Điện thoại: 0911 95 10 59 (Trưởng phòng Kinh doanh)

Email: [email protected]

ĐC: 276 Phan Huy Ích , P.12, Q. Gò Vấp, HCM