Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Quà Tặng Đức Huy tiền thân là Hộ Kinh Doanh gia đình Lê Nguyễn, chuyên in ấn và gia công các mặt hàng quà tặng. Hộ kinh doanh hoạt động từ 2007, các mặt hàng in ấn chủ yếu thời điểm đó là đồng hồ treo tường và nón bảo hiểm. Thời điểm ban đầu, cũng may mắn được nhiều doanh nghiệp và đối tác tin tưởng và gắn bó lâu dài.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác thì đến năm 2017, Công ty TNHH Thiết kế và Thương mại Sản Xuất Đức Huy được thành lập, gọi tắt là Quà tặng Đức Huy.

Hiện nay, Quà tặng Đức Huy tập trung xây dựng mạng lưới đại lý, mở rộng danh mục nhà cung cấp và mở thêm nhiều chi nhánh.

Muốn làm được điều đó, chúng tôi phải từng bước hoàn thiện thêm đội ngũ nhân sự và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Hiên nay, với thành tích lọt vào top 10 công ty quà tặng uy tín nhất Việt Nam do tạp chí Top10UyTin bình chọn, Quà Tặng Đức Huy với tham vọng trở thành Top 3 nhà cung cấp Quà tặng lớn nhất HCM. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự dần được định hình rõ nét, tự tin sẽ hoàn thành được trong giai đoạn 2020 – 2025.

Chúng tôi luôn xem trọng việc phát triển doanh số của doanh nghiệp, cùng với đó là muốn tất cả các đối tác hợp tác với Công ty Đức Huy sẽ luôn được phát triển lớn mạnh, tạo ra các giá trị cho xã hội và nâng cao đời sống xã hội.

Triết lý kinh doanh

“Chữ Tín” là triết lý mà bất kể một con người nào ở Đức Huy Gift hiểu rõ khi đã bước chân vào công ty. Chúng tôi hiểu rằng, để tồn tại từ 2007 đến nay thì “chữ Tín” chính là tiền đề để chúng tôi có chỗ đứng trên thị trường cho đến ngày nay.

Nếu không giữ triết lý ấy khi làm việc tại Đức Huy, thì bất kể nhân viên hay bất cứ con người nào tại Đức Huy đều phải bị đào thải. Đối tác của chúng tôi sẽ đào thải chúng tôi, và trên hết là Đức Huy Gift đã tự giết chết chính mình.

Sản phẩm của Đức Huy Gift phục vụ cho ai?

  • Quà tặng quảng cáo: các sản phẩm như ô dù, bộ bình trà, áo mưa được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng đối tác – khách hàng
  • Hội thảo: Khi tổ chức hội thảo, các doanh nghiệp thường trao tặng cho các khách hàng những món quà đặc biệt để bày tỏ sự chào đón nhiệt tình cũng như muốn quảng bá hình ảnh công ty.
  • Lễ ra mắt sản phẩm: Khi ra mắt thương hiệu mới, Đức Huy Gift giúp các doanh nghiệp có những món quà được in logo của thương hiệu ra mắt  thông qua đó quảng bá thương hiệu đến cho khách hàng.
  • Hội nghị tất niên: Những món quà đầy ý nghĩa trong buổi tiệc tất niên được trao tận tay các nhân viên của mình, những quà tặng mang tính tri ân đến những khách hàng đã gắn bó với công ty lâu dài. Đức Huy Gift là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Sản phẩm dịch vụ

Và tất cả các mặt hàng quà tặng khác theo yêu cầu khách hàng

Hồ sơ công ty

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thương mại Sản xuất Đức Huy
  • Loại hình: Sản xuất các sản phẩm quà tặng

Công Ty TM, KD DV, Nhà PP/Bán Sỉ

  • Năm thành lập:2017
  • Thị trường chính: Toàn Quốc & Quốc Tế
  • Số nhân viên: Từ 11 – 50 ngườI

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm với tiêu chí tất cả vì lợi ích khách hàng cam đoan sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất,giá cả cạnh tranh nhất…..Hiên nay công ty chúng tôi đang triển khai mạng lưới cơ sở và có văn phòng đại diện chi nhánh ở các tỉnh phía Tây mong muốn sẽ  phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng

Chúng tôi cam đoan sẽ luôn đem đến quý khách hàng thân  yêu những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI CÁC BẠN.