ĐỘI NÓN BẢO HIỂM ĐÚNG CÁCH CHO TRẺ

Chọn kích cỡ Nón bảo hiểm phù hợp với với đầu của trẻ, để mũ bảo hiểm có thể ôm trọn đầu, không quá rộng hay quá chặt đảm bảo thoải mái và an toàn khi trẻ dùng

Khi đội mũ cần phải chú ý cài dây quai chắc chắn. Không quá chật sẽ gây khó chịu cho trẻ hoặc quá lỏng sẽ không đảm bảo mũ bảo hiểm cố định khi xảy ra va chạm. Bạn có thể kiểm tra bằng cách là đưa 1 hoặc 2 ngón tay vào cằm trẻ là được
Ngoài ra, khi mua mũ bảo hiểm, phụ huynh cần chú ý xem dây cài quai có chắc hay không, tránh tình trạng bị đứt dây khi bị tác động. Nên chú ý đến lớp đệm cằm của dây quai, nếu cứng quá cũng sẽ gây khó chịu, ngứa khi dùng..

Đội mủ bảo hiểm cho bé
Đội mủ bảo hiểm cho bé

Nón bảo hiểm cho trẻ em Trong quá trình sử dụng mũ bảo hiểm, cha mẹ cũng cần kiểm tra độ chắc chắn của dây cài quai. Nếu thấy dây cài bị tuột ra thì nên cài lại cho chắc chắn, sau đó mới tiếp tục tham gia giao thông.

Nên chú ý kiểm tra các lớp cấu tạo của mũ bảo hiểm cẩn thận trước khi mua. Lớp vỏ ngoài cùng cần được làm bằng vật liệu chắc chắn, nhẹ, chịu được va đập. Tiếp theo đó, cha mẹ cần chú ý đến lớp đệm lót bên trong mũ bảo hiểm. Theo các chuyên gia, lớp đệm lót phải làm bằng vật liệu có tính đàn hồi cao và độ dày tối thiểu 10cm. Chính lớp đệm này sẽ hấp thu lực tác động từ vỏ mũ, giúp bảo vệ đầu người sử dụng.

Rất mong muốn được hợp tác với quý khách.

Chúc quý khách nhiều may mắn và thành công!