CHỌN QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Ngày nay, bất cứ một tổ chức sự kiện nào cũng đều có những sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng. Càng ngày các doanh nghiệp nhà tổ chức càng có xu hướng chọn những món quà lạ mắt độc đáo để gây được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Những món quà với hình ảnh của công ty góp phần tạo ấn tượng cho người đến và lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp nhà tổ chức đối với người tham dự.

Thế nhưng, sản phẩm quà tặng nào thì phù hợp với từng loại sự kiện. Chẳng hạn như: sự kiện khai, hội nghị khách hàng thì sản phẩm quà tặng gì thì phù hợp ? Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm quà tặng thích hợp nhất.

Quà tặng khai trương

Khai trương là một trong những dịp tốt nhất mà các doanh nghiệp khẳng định và tạo thiện cảm đến khách mời. Vì vậy, chọn một món quà tặng vừa ấn tượng vừa mang thương hiệu mình sẽ rất quan trọng.

Thông thường trong những dịp như thế này người ta có thể sử dụng những loại quà như : huy hiệu có in hình logo công ty, sản phẩm dùng thử đồng hồ treo tường, nón bảo hiểm, áo mưa, balo, ao thun , móc khóa…

Quà tặng họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng

nhằm phục vụ cho mục đích riêng của các chương trình họp báo hay hội thảo thì đa số nhà tổ chức cũng có xu hướng chọn các món quà tặng như viết, sổ, túi vải, bình nước….

Tuy nhiên, nhiều nhà tổ chức lại ưa chuộng tặng khách hàng những món  quà tặng bởi chúng rất đa dạng và có rất nhiều mức giá.  bộ tách trà, túi vải, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường….là những món quà được nhà tổ chức sự kiện rất ưa chuộng.